Review sách Cambridge Vocabulary for IELTS with answers

IELTS

 

Để từ vựng trở thành chìa khóa chinh phục kỳ thi IELTS cùng sách Cambridge Vocabulary for IELTS

Cambridge Vocabulary for IELTS là quyển sách cung cấp cho bạn đọc những kỹ năng và chiến lược cần thiết để cải thiện khả năng Đọc – Hiểu và dành điểm cao trong bài thi IELTS.

Với cấu trúc được chọn lọc và thiết kế khoa học, quyển sách chính là tài liệu hữu ích giúp người học mở rộng vốn từ vựng cũng như hỗ trợ phát triển những kỹ năng cần thiết trong quá trình chinh phục IELTS.

Tổng quan về sách

  • Bao gồm tất cả các từ vựng cần thiết cho bài kiểm tra IELTS với thực hành bài kiểm tra của tất cả các bài.
  • Được thông báo bởi Cambridge International Corpus, bao gồm cả Cambridge Learner Corpus đảm bảo vốn từ vựng được trình bày trong ngữ cảnh chân thực và bao gồm các lỗi mà các sĩ tử luyện thi IELTS thường mắc phải.
  • Cảnh báo lỗi phổ biến của người học giúp sinh viên nhận thức và tránh mắc phải những lỗi phổ biến.
  • Kiểm tra tiến bộ thường xuyên cho phép sinh viên củng cố việc học và lập biểu đồ tiến bộ của họ.
  • Lời khuyên về cách tiếp cận các nhiệm vụ IELTS thực hành trong sách và cách học từ vựng là lý tưởng cho sinh viên tự học.
  • Danh sách từ trong phần phụ lục cung cấp một danh sách kiểm tra và tài nguyên sửa đổi hữu ích cho sinh viên.
  • Cách tiếp cận đơn vị dựa trên chủ đề có nghĩa là tài liệu có thể dễ dàng được sử dụng để bổ sung cho một giáo trình luyện thi
Xem thêm:   Bài mẫu IELTS Speaking Band 8 kèm từ vựng theo chủ đề(Describe a time that you arrived early)

Sử dụng sách Cambridge Vocabulary for IELTS như thế nào cho hiệu quả?

Để đạt hiệu quả cao khi học sách, tốt nhất bạn nên đọc kỹ trước 5 chương phụ lục của sách. Các chương sách bổ sung này sẽ hướng dẫn chi tiết những bước giúp bạn học từ vựng đúng cách và nâng cao khả năng Nghe – Hiểu thông qua học từ vựng.

Song song đó bạn có thể tham gia vào các group học, hỏi giáo viên hoặc những bạn cùng ôn thi IELTS để nhận được sự giúp đỡ kịp thời. Làm đúng những bước này bạn đã đi 50% chặng đường ôn luyện. Phần còn lại sẽ phụ thuộc sự cố gắng và kiên trì của bản thân bạn. Hãy viết xuống cho bản thân mục tiêu học rõ ràng. Đặt ra mục tiêu một tuần phải hoàn thành được ít nhất 2 chương sách. Kiên trì và thực hiện đều đặn, bạn sẽ sớm gặt hái được nhiều thành quả rực rỡ từ quyển sách này.

Kết luận

Với cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS, những người đang có mong muốn cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh học thuật sẽ tìm được cho mình những hướng dẫn học từ vựng chi tiết và đầy đủ.

 

 

 

1 thought on “Review sách Cambridge Vocabulary for IELTS with answers”

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.