IELTS READING: Tổng hợp 5 website tải sách tiếng Anh miễn phí

Đọc sách Tiếng Anh có chủ đề bạn học yêu thích là một trong những cách học hiệu quả và thú vị nhất. Nó không chỉ giúp bạn rèn luyện được kĩ năng nghe-đọc mà còn cải thiện thêm vốn từ vựng của mình. 

Bài viết dưới đây, IELTS SHARE giới thiệu tới bạn học 5 website donwload sách miễn phí và chất lượng nhất. 

 

1. Sachvui.com

Thư viện sách miễn phí, Ebook miễn phí, tổng hợp nhiều thể loại với nhiều định dạng file. Đây là một website sách miễn phí với định dạng tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng đọc và tìm kiếm sách ở đây.

Giao diện của trang web download sách này rất đơn giản và dễ sử dụng. Các thể loại sách được phân loại rõ ràng giúp cho người đọc dễ dàng tìm đọc và download.


2. Free-ebooks.net

Với slogan “Read anywhere – anytime”, free-ebooks là nền tảng trực tuyến cung cấp các đầu sách đa dạng tới người đọc một cách tiện lợi nhất. Trang web được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.  Điểm nổi bật của website là kèm theo audio, hỗ trợ người đọc luyện nghe hiệu quả. 


3. Englishtips.org

Englishtips là website chứa rất nhiều cuốn sách tiếng Anh khổng lồ, cung cấp các tài liệu từ kì thi IELTS, SAT, GMAT cho tới GRE, FCE,.. Hơn nữa website này có cả một cộng đồng những người yêu thích đọc sách để đưa ra những review, nhận xét để người đọc dễ dàng tham khảo. 


4. Manybooks.net

Với giao diện đẹp mắt cùng với thiết kế mục lục rõ ràng, Manybooks chứa hơn 25.000 ebooks miễn phí, nhiều đầu sách chất lượng và hình ảnh hấp dẫn. Các thể loại sách được phân chia khoa học để người đọc có thể tìm kiếm dễ dàng theo: tên tác giá, thể loại, nhan đề,… 


5. Loyalbooks.com

Với hàng nghìn ebook bao gồm cả audio, đây chắc chắn là một website sách bạn học không thể bỏ qua nếu muốn luyện hai kĩ năng Listening + Reading. Website có rất nhiều đầu sách đa dạng, nhiều thể loại phong phú và được liên tục update với chất lượng cao. Bên cạnh đó, đây cũng là trang web sở hữu nhiều quyển sách lâu đời mà người đọc hiếm tìm được ở bên ngoài các website khác. 

 

Xem thêm:   Học IELTS hàng tuần cùng Anh Ngữ ZIM - Lựa chọn tài liệu IELTS thế nào cho Hiệu Quả?