Trọn bộ IELTS Writing Review 2016-2017-2018-2019

IELTS Writing Review là series ấn phẩm được đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS tại Anh Ngữ ZIM biên soạn với mục đích giúp người học có cái nhìn tổng quan và chi tiết về độ khó của đề thi IELTS Writing trong cả năm.

Đồng thời, tài liệu cũng cung cấp nhiều phương án xử lý các đề thi cụ thể qua việc phân tích đề, lập dàn ý và bài mẫu tham khảo. Nội dung chính của sách bao gồm:

  • Tổng hợp đề thi thật IELTS Writing (hình thức thi trên giấy) trong năm 2019
  • Phân tích đề bài
  • Gợi ý các hướng triển khai idea và lập dàn bài
  • Bài mẫu tham khảo Band điểm 7+
  • Phân tích từ vựng hay và cấu trúc câu nổi bật trong bài
4 cuốn tài liệu tổng hợp hơn 160 bài mẫu BAND 7+ cho đề thi thật IELTS Writing từ năm 2016 – 2019 giúp cho các sĩ tử IELTS bổ sung vốn từ vựng theo chủ đề, được hướng dẫn chi tiết triển khai IDEA, tham khảo những cấu trúc câu ghi điểm, dễ nhớ.
 

Link Download tài liệu luyện thi IELTS Writing Review

Kiểm tra trình độ trước khi thi IELTS. Đánh giá chính xác, nhận kết quả trong ngày.
Đăng ký thi thử IELTS

Xem thêm:   IELTS WRITING TASK 1: HƯỚNG DẪN LÀM DẠNG PIE CHART KHÔNG CÓ SỰ THAY ĐỔI THỜI GIAN (COMPARATIVE GRAPH)

IELTS Writing Review được biên soạn và là sản phẩm trí tuệ của đội ngũ chuyên gia tại Anh Ngữ ZIM. Các hành vi sao chép dưới mọi hình thức mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ phía Anh Ngữ ZIM đều là những hành vi vi phạm bản quyền và luật sở hữu trí tuệ. Trong quá trình sử dụng tài liệu của ZIM, nếu bạn cần hỗ trợ có thể post trực tiếp thắc mắc của bạn lên group facebook IELTS SHARE- ZIM Academic English School  (group chính thức của Anh Ngữ ZIM) để nhận hỗ trợ nhanh nhất từ ZIM.