Practicing for IELTS – Bộ đề thi thử chất lượng cao của ZIM

Khi ôn luyện IELTS, giai đoạn luyện đề là không thể bỏ qua. Để xác định Band điểm hiện tại của bạn và luyện tập để tăng Band điểm, đội ngũ giảng viên Anh Ngữ ZIM đã biên soạn bộ sách “Practicing for IELTS”. Bộ sách gồm 2 quyển, mỗi quyển gồm 5 bài thi thử có độ khó mô phỏng lại đề thi IELTS thực tế trong những năm gần đây (2018 – 2019 – 2020). Cuối mỗi đề thi là giải thích chi tiết đáp án và bài mẫu. Có gói chữa Writing và Speaking kèm theo trong sách.

Những ưu điểm nổi bật của Practicing for IELTS:

1. Cập nhật xu hướng ra đề thi những năm gần đây

Những năm gần đây đề thi IELTS liên tục cập nhật đề thi theo xu hướng gây nhiễu nhiều hơn đối với đề thi Listening và Reading, đòi hỏi tư duy phản biện nhiều hơn trong bài thi Writing.

Mỗi tập Practicing for IELTS cung cấp 5 đề thi đầy đủ 4 kỹ năng trong bài thi IELTS mô phỏng độ khó tương đương đề thi thật tại Việt Nam những năm gần đây (2018 – 2019 và đầu 2020).

Kiểm tra trình độ trước khi thi IELTS. Đánh giá chính xác, nhận kết quả trong ngày.
Đăng ký thi thử IELTS

2. Độ khó tương đương đề thi thật.

Luyện đề là bước quan trọng trong quá trình ôn luyện để xác định sự tiến bộ của bản thân. Đề thi có độ khó như thi thật giúp bạn đánh giá chính xác trình độ bản thân trước khi bước vào kì thi chính thức.

Xem thêm:   Đề thi IELTS 2019 - Tổng hợp bài mẫu Band 8 IELTS Writing Task 2 tháng 6

Đây là những đề thi đã được sử dụng trong các kỳ thi thử tại ZIM và được học viên đánh giá phản ánh rất chính xác trình độ so với đi thi thật.

3. Test Speaking trực tiếp với giảng viên ZIM

Khi bạn sở hữu bộ đề thi thử của ZIM – Practicing for IELTS, bạn sẽ nhận 1 voucher thi thử Speaking online với giảng viên của ZIM.

Trong phần Test Speaking, ngoài việc học viên được đánh giá chính xác trình độ, các Giảng viên tại ZIM sẽ chỉ ra lỗi chi tiết trong bài nói và đưa ra hướng dẫn sửa lỗi.

4. Bài Writing được chữa trực tiếp bởi giảng viên ZIM

Học viên không còn phải lo lắng về việc làm xong Writing thì ai chấm và chữa. Làm thế nào để biết chính xác trình độ bài viết của mình, trong bài viết mắc những lỗi gì và làm thế nào được khắc phục các lỗi đó.

ZIM cung cấp các gói chấm và chữa bài Writing cho học viên sử dụng sách. Các bài chấm và chữa đều rất chi tiết và chính xác trình độ của học viên, đây là sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật của bạn.

Khi mua sách, bạn được tặng 1 bài chữa Writing miễn phí.

XEM CHI TIẾT + ĐẶT MUA TẠI ĐÂY