Right Word Wrong Word – Các Từ Và Cấu Trúc Tiếng Anh Thường Nhầm Lẫn Khi Sử Dụng

Right word wrong word cuốn sách tự học và tham khảo từ vựng tiếng Anh thực hành mang tính ứng dụng dành cho học viên trình độ trung cấp và nâng cao, đồng thời cũng rất hữu dụng cho người đang sử dụng tiếng Anh trong công tác hay giảng dạy.

Giáo trình này nâng cao kiến thức về từ vựng tiếng Anh bằng cách giải nghĩa rõ ràng và trình bày các điểm khác biệt trong ngữ nghĩa và cách dùng của những từ có liên quan hoặc gần giống nhau.

Sách bao gồm các nội dung: Những từ sinh viên nước ngoài học tiếng Anh hay nhầm lẫn. Các từ hay nhầm lẫn ngay trong tiếng Anh. Các cấu trúc sinh viên nước ngoài học tiếng anh hay dùng sai. Các cấu trúc thường gây nhầm lẫn ngay trong tiếng Anh và các từ hoặc cấu trúc tiếng Anh đặc biệt.

Xem thêm:   Check Your English Vocabulary for Medicine

Các bài được tổ chức khoa học, sắp xếp theo từng chủ đề ngữ pháp và từ vựng thực tế với các từ cần thiết và rất hữu ích cho mọi học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh. Các bài học trong sách còn được sắp xếp theo từng cấp độ từ trung cấp đến nâng cao nhằm giúp người học rèn luyện khả năng từ dễ đến khó.

Sách cần thiết cho học sinh, sinh viên và những người đang học và sử dụng tiếng Anh nhằm tránh những lỗi phổ biến về ngữ pháp và từ vựng. Đây là cuốn sách toàn diện cung cấp những giải đáp không dể tìm thấy ở bất cứ cuốn sánh nào.