IELTS TEST ONLINE – Tổng hợp các website phổ biến nhất

Nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng lên, đặc biệt tại các thành phố lớn. Các phương pháp học tiếng Anh ngày một đa dạng. Ngày càng nhiều trung tâm tiếng Anh xuất hiện nhằm phục vụ các đối tượng là học sinh, sinh viên hay người đi làm. Bên cạnh các lớp học trực tiếp, phương pháp học tiếng Anh trực tuyến cũng dần trở nên phổ biến. Sự phát triển của Internet và tính đa dạng, phong phú của các thiết bị đa phương tiện đã và đang được tận dụng. Có rất nhiều nguồn tài liệu học tiếng Anh online như: các kênh Youtube, các khóa học trực tuyến với người bản xứ, những trang web học tiếng Anh, … Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số website với các bài IELTS Test online được ưa chuộng nhất.

Internet cung cấp các nguồn IELTS Test online vô cùng đa dạng
Internet cung cấp các nguồn IELTS Test online vô cùng đa dạng

Để bắt đầu ôn luyện IELTS, bạn học cần phải test cả 4 kĩ năng để nắm được mình đang ở trình độ nào. Việc test đầu vào giúp cho người học có cái nhìn tổng quan về lộ trình học, cần cải thiện những kĩ năng gì để xây dựng kế hoạch học tập. Bài viết dưới đây, IELTS SHARE gửi tới bạn học các website TEST IELTS ONLINE tại nhà

1. IELTS Online Tests (https://ieltsonlinetests.com) – Website IELTS Test online phổ biến nhất

  • Với giao diện đẹp mắt, khoa học cùng hệ thống tài liệu được phân phối vô cùng đa dạng và uy tín như (Cambridge 1 – 11, complete IELTS IELTS Practice Tests Plus), đây chắc chắn là một website bạn học không nên bỏ qua. Các bộ đề trên website cũng được update liên tục các xu hướng ra đề mới nhất, có độ khó tương tự đề thi thật. Bên cạnh đó, IELTS Online Test còn có kĩ năng tính giờ và một mục riêng cho IELTS tips – các bí kíp trong quá trình học và ôn thi IELTS online.
Giao diện của trang web tương đối dễ dàng sử dụng
Giao diện của trang web tương đối dễ dàng sử dụng

2. IELTS Exam (https://www.ielts-exam.net/) – Trang web đề thi toàn diện

  • Điểm nổi bật của website chính là bài test có bố cục và độ khó giống đề thi thật. IELTS EXAM còn cung cấp cho người học nhiều tài liệu để luyện tập, cải thiện toàn diện 4 kĩ năng. Website còn hỗ trợ cho người học tải về đề thi dưới dạng PDF, hướng dẫn làm bài chi tiết, có nhiều samples mẫu. Người học từ trình độ begginer cho tới advance đều hoàn toàn sử dụng được trang web này
Các nội dung chính đều được phân chia rõ ràng để người dùng dễ dàng lựa chọn
Các nội dung chính đều được phân chia rõ ràng để người dùng dễ dàng lựa chọn

3. Mini IELTS (https://mini-ielts.com/) – Dành riêng cho Reading và Listening

  • Mini IELTS tập trung luyện 2 kĩ năng: Listening & Reading với độ khó tương đương với đề thi thật cùng nguồn tài liệu uy tín, phong phú. Có thể kể đến các nguồn tham khảo tiêu biểu như Recent Actual Tests, Cambridge IELTS, TED. Điểm nổi bật của trang web là đề thi ngắn, được phân loại chi tiết theo từng band điểm. Bạn không cần phải lo lắng khi các đề thi chênh lệch quá nhiều so với khả năng của mình. Các bài kiểm tra IELTS Test online thường xuyên được update theo mỗi quý, giúp bạn ôn luyện tốt nhất cho bài thi của mình.
Giao diện của trang web thể hiện rõ hai kỹ năng chính là Listening và Reading
Giao diện của trang web thể hiện rõ hai kỹ năng chính là Listening và Reading

4. IELTS-Blog (https://www.ielts-blog.com/) – Hỗ trợ người dùng miễn phí

IELTS-Blog là website hỗ trợ các thí sinh luyện thi IELTS miễn phí trên toàn thế giới. Điểm nổi bật của website là bạn có thể tìm các bài mẫu chia theo từng thang điểm để thấy sự khác biệt và học hỏi được nhiều bí quyết từ những bài có band điểm cao. Với giao diện đơn giản, hệ thống tài liệu đồ sộ, các chức năng đa dạng và phong phú, bạn học có thể dễ dàng cải thiện trình độ của mình khách quan nhất trên website. 

Giao diện của trang web IELTS-Blog
Giao diện của trang web IELTS-Blog

5. IELTS Buddy (ieltsbuddy.com)

IELTS Buddy là website có đầy đủ các tính năng cần thiết cho IELTS: học – luyện thi – thi thử. Bạn học sẽ được cung cấp tài liệu và lộ trình chi tiết từ beginner cho tới master trên trang web này. Độ khó của các bài thi thử trên IELTS Buddy khá tương đồng với đề thi thật. Do đó, bạn có thể sử dụng website này vào giai đoạn luyện đề cuối cùng trước khi bước vào kỳ thi chính thức. 

Vốn từ vựng và ngữ pháp cũng là một điểm cộng của website này. Bên cạnh việc cung cấp các đề thi IELTS Test online, người dùng cũng sẽ nhận được một số lượng lớn từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Các thông tin chung về IELTS, dạng bài tập, câu hỏi hay mẫu giấy điền đáp án, … tất cả đều được cung cấp trên trang web này. Có thể nói, IELTS Buddy là một trang web “đa-zi-năng”, vô cùng tiện ích cho người sử dụng.

Xem thêm:   Nên xử lí thế nào khi gặp câu hỏi khó trong IELTS SPEAKING?
Bạn có thể tìm kiếm các đề thi IELTS Test online cho bất kỳ cấp độ nào tại trang web IELTS Buddy
Bạn có thể tìm kiếm các đề thi IELTS Test online cho bất kỳ cấp độ nào tại trang web IELTS Buddy

Đọc thêm:

Như vậy, bài viết trên đây đã tổng hợp các trang web với nguồn đề thi IELTS Test online dồi dào. Các website đều cung cấp đa dạng và phong phú các nội dung cho mọi đối tượng, từ cấp độ mới bắt đầu cho đến những người ở trình độ advance. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình các trang web luyện đề phù hợp nhất trong quá trình luyện thi IELTS.