Tổng hợp tài liệu tự học IELTS phải có trong năm 2020

Không có tài liệu  nào có thể giúp cho bạn học có thể giỏi ngay chỉ trong vòng 1 đêm. Tài liệu chỉ là công cụ giúp cho các bạn sĩ tử rèn luyện, củng cố thêm kĩ năng của mình. Vì vậy điều quan trọng nhất khi tự ôn luyện ở nhà là phải có một chiến lược, kế hoạch học tập rõ ràng. Nếu không, bạn sẽ bị ngợp bởi rất nhiều nguồn tài liệu dù có chính thống hay không. Do đó, để tận dụng được hết giá trị của nguồn sách, tài liệu uy tín, bạn học hãy tự lập nên một kế hoạch cụ thể để luyện tập nhé!

 

Bộ sách Understanding Vocab do ZIM biên soạn giúp bạn học thêm từ và cụm từ hiệu quả, sử dụng đúng ngữ cảnh và giúp người học nhớ lâu, có thể áp dụng cho nhiều bài thi IELTS khác nhau.

1. Sách cung cấp từ và cụm từ trọng điểm về 18 chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS 2 năm gần đây (Education, Technology, Work, Business, Animals, The environment, Tourism, …)

2. Phương pháp học từ và cụm từ dựa trên ngữ cảnh – Context Exploring: phương pháp hướng dẫn học viên học từ theo ngữ cảnh và phát triển kiến thức từ vựng (word knowledge)

3. Bài tập chuyên sâu và được chọn lọc những đề thi IELTS Writing & Speaking tại Việt Nam từ năm 2017 đến nay.

4. Được support bởi đội ngũ giảng viên tại ZIM, chữa bài và giải đáp thắc mắc chi tiết giúp người học kiểm tra trình độ theo từng giai đoạn tự học.

Mua sách tại đây: https://zim.vn/understanding-vocab-for-ielts-writing-speaking-rc/

Dưới đây là link Download của tất cả các tài liệu mà IELTS SHARE khuyên các bạn nên sử dụng. Chúc các bạn luyện thi IELTS thật tốt!

1. IELTS Writing Review 2019

IELTS Writing 2019 Review là ấn phẩm được đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS tại Anh Ngữ ZIM biên soạn với mục đích giúp người học có cái nhìn vừa tổng quan vừa chi tiết về độ khó của đề thi IELTS Writing trong cả năm 2019. Đồng thời, tài liệu cũng cung cấp nhiều phương án xử lý các đề thi cụ thể qua việc phân tích đề, lập dàn ý và bài mẫu tham khảo. Nội dung chính của sách bao gồm:

 • Tổng hợp đề thi thật IELTS Writing (hình thức thi trên giấy) trong năm 2019
 • Phân tích đề bài
 • Gợi ý các hướng triển khai idea và lập dàn bài
 • Bài mẫu tham khảo Band điểm 7+
 • Phân tích từ vựng hay và cấu trúc câu nổi bật trong bài

Download sách tại đây: Download

2. IELTS Speaking 2019 Review

IELTS Speaking 2019 Review  tài liệu cung cấp phương án xử lý các đề thi cụ thể qua việc cung cấp gợi ý và câu trả lời tham khảo và liên hệ mở rộng các chủ đề liên quan. Nội dung chính của sách bao gồm:

 • Tổng hợp đề thi thật IELTS Speaking trong năm 2019
 • Câu trả lời tham khảo Band điểm 7+
 • Gợi ý các hướng triển khai câu trả lời
 • Phân tích từ vựng hay
 • Liên hệ mở rộng các chủ đề liên quan

Download sách tại đây: Download

3. IELTS Writing Review – 2018

Xem thêm:   Ưu đãi duy nhất trong tháng 12 - COMBO IELTS Special Journal 5-6-7

Sách bao gồm 46 đề thi Writing Task 1 và 49 đề Writing Task 2 đã ra trong năm 2018

Mỗi đề thi được phân tích đánh giá và hướng dẫn lập dàn bài. Ngoài ra, ZIM cung cấp thêm bài mẫu cho đề thi ( bài mẫu trình độ band 7 – 8 – 9). Cuối mỗi bài mẫu là tổng hợp từ vựng và cụm từ vựng theo chủ đề.

Tài liệu IELTS Writing Review 2018 được phát hành miễn phí. Trong quá trình sử dụng tài liệu của ZIM, nếu bạn cần hỗ trợ có thể post trực tiếp thắc mắc của bạn lên group facebook IELTS SHARE- ZIM Academic English School  (group chính thức của Anh Ngữ ZIM) để nhận hỗ trợ nhanh nhất từ ZIM.

Download sách tại đây: Download

4. IELTS Writing Review – 2017

Tài liệu cung cấp:

 • 38 đề thi và bài mẫu cho IELTS Writing Task 1 năm 2017
 • 47 đề thi và bài mẫu cho IELTS Writing Task 2 năm 2017
 • Tổng hợp từ vựng Ghi Điểm theo các chủ đề.

Download sách tại đây: Download

5. IELTS Writing Review – 2016

IELTS-Writing-2016-Review

IELTS Writing Task 2 – 2016 Review bao gồm 36 bài mẫu band 8 cho tất cả các chủ đề xuất hiện vào năm 2016 nhằm giúp các sĩ tử IELTS có cái nhìn tổng quát và thực tế về độ khó của bài thi viết task 2 cũng như xu hướng ra đề thi viết IELTS.

Download sách tại đây: Download

6. Get Ready for IELTS.

luyen thi ielts

Trình độ phù hợp: Band 3.5 – 4.5

Bộ tài liệu luyện thi IELTS cả 4 kĩ năng của nhà xuất bản Colins. Tài liệu gồm 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho  học viên ở trình độ Pre-Intermediate có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những phần ngữ pháp và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài. Tất cả đều được thiết kế một cách phù hợp nhất cho những bạn mới bắt đầu học IELTS.

7. Colins IELTS.

Speaking for ielts collins ielts share

Trình độ phù hợp: Band 5 – 5.5

Bộ tài liệu gồm đầy đủ cả 4 kĩ năng về IELTS cho người học. Thông thường, mỗi quyển đều kéo dài từ 10-12 Unit và đề cập đến các chủ để thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS. Ngoài ra, trong bộ tài liệu còn có riêng một quyển về grammar và 1 quyển riêng về test cho các bạn cũng cố kiến thức và luyện tập.

8. Complete IELTS.

Trình độ phù hợp: Band 4.0 – 7.0

Complete IELTS được biết đến bộ giáo trình khá “chính thống”, được xuất bản bởi Cambridge. Bộ tài liệu đề cập đến đầy đủ các kĩ năng: Listening, Reading, Writing, Vocabulary and Spelling, Grammar. Kiến thức trong bộ giáo trình được truyền tải qua các chủ đề thông dụng và thường thấy trong bài thi.

Leave a Comment

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.